ขายส่ง หมูปิ้งนมสด ไก่ปิ้ง ไส้กรอกอีสาน : โรงงาน หมูปิ้ง อนุสาวรีย์ชัย ยินดีต้อนรับ โทร 084 656 1717 (Manufacturing GHP HACCP Verified)
หมูปิ้งนมสด ขายส่งหมูปิ้งนมสด หมูปิ้ง ขายส่งหมูปิ้ง หมูปิ้งนมสด
ขายส่งหมูปิ้งนมสด,รสชาติอร่อย, ขายของ, ลงทุนน้อย, เฟรนไชน์, ของกิน, อนุสาวรีย์ชัย, ขายของ, ขายของกิน, ลงทุนน้อย, ขายง่าย, ขายเร็ว, กำไรดี, หมูหมักนมสด,ราคาเท่าไหร่ , กี่ไม้ ,โอนเงิน , กี่วัน , หน้าร้าน , ขนส่ง, ไม้ละกี่บาท, ราคาหมู, ขายส่งหมูปิ้ง ,เตาแก๊ซ อินฟราเรด, ข้าวเหนียว, ไก่ทอด, ส้มตำ, ข้าวเหนียว, นึ่งข้าวเหนียว, เตาถ่าน, กำไรดี, ไม้แหลม, หน้าร้าน, เช่าที่,  ปิ้งสวยๆ, สอนฟรี

คุณอยู่ หน้าเกี่ยวกับเรา


เกี่ยวกับโรงงานหมูปิ้งอนุสาวรีย์ชัย

โรงงานมาตรฐาน GHP HACCP(สากล)

 ทั้งนี้โรงงานของ หมูปิ้ง อนุสาวรีย์ชัย ยังได้รับการรับรองมาตรฐานต่างๆ จาก อย.,กรมปศุสัตว์ GHP HACCP (สากล) ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ยอมรับในระดับสากล จึงมั่นใจได้เลยว่า สินค้าของเรามีความสด สะอาด อีกทั้งยังคงความหอม นุ่ม อร่อย ตามแบบฉบับหมูปิ้งรสดั่งเดิม

การบริการของเรา

โรงงานของ หมูปิ้ง อนุสาวรีย์ชัยใช้เนื้อหมูเกรดคุณภาพ นำเข้าจากฟาร์มสุกรชั้นนำโดยตรง คัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นดีในการปรุง นุ่ม หอม อร่อย ทุกไม้ สะอาด สดใหม่ ทุกวัน รสชาติถูกปาก หมูปิ้งนมสดของเราผลิตด้วยโรงงานมาตรฐาน อยู่ย่านใจกลางเมือง คุณภาพเกินร้อย คุณขาย เราส่ง มีให้เลือก ทั้งเป็นเฟรนไชน์ และ ไม่เป็นเฟรนไชน์ อยากรู้อะไรเกี่ยวกับการปิ้ง การขาย ปรึกษาฟรี สอนฟรี ทั้งนี้ "เรื่องจัดส่ง การบริการ การดูแล ต้องยกให้เรา" เพราะเรา ส่งไว ส่งจริง ส่งเร็ว ส่งทุกวัน ด้วยบริการอย่างมืออาชีพ มีการดูแลหลังกายขาย มีระบบโลจิสติกส์ รถบริการรองรับการขนส่ง ให้บริการและดูแลทั่วทั้ง กรุงเทพ ตลอดจนพื้นที่ใกล้เคียง จึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับสินค้า ที่มีคุณภาพ ตรงเวลา ทุกวัน ทุกเวลา ไม่มีวันหยุด

ติดต่อ หมูปิ้ง อนุสาวรีย์ชัย

ท่านสามารถติดต่อ เพื่อสอบถามพื้นที่จำหน่าย หรือ สอบถามข้อมูลทั่วไป ได้ที่ 0846561717 ทุกวัน หรือ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊คหรือไลน์
ขายส่ง หมูปิ้งนมสด หมูปิ้ง หมูปิ้ง หมูปิ้งนมสด ขายส่งหมูปิ้งนมสด "ให้เราดูแลคุณ" Line: @sawaree

 


ขายส่งหมูปิ้งนมสด ขายส่งหมูปิ้งนมสด ขายส่งหมูปิ้งนมสด ขายส่งหมูปิ้งนมสด

 

LiveZilla Live Chat Software
 

ขายส่งหมูปิ้งนมสด ขายส่งหมูปิ้งนมสด ขายส่งหมูปิ้งนมสด
ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท หมูปิ้งนมสดห้าดาว(อนุสาวรีย์ชัย) จำกัด
ขอสงวนสิทธิ์รูปและข้อความ ภายใต้เว็บไซต์นี้ ห้ามก็อปปี้หรือทำซ้ำ ซึ่งอาจทำให้ทางบริษัทได้รับความเสียหายไม่ว่าทางใดก็ทางหนึ่ง
หากพบเจอทางเรามีความจำเป็นต้องดำเนินคดีกับผู้ที่กระทำจนถึงที่สุด ตาม พ.ร.บ. ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

หมูปิ้งนมสดห้าดาว (อนุสาวรีย์ชัย) โทร 084 656 1717 ขายส่ง หมูปิ้งนมสด จัดส่งทั่วประเทศ